Những khách sạn tốt tại Cửa Lò

Khách sạn Mường Thanh Cửa Lò

Khách sạn Mường Thanh Cửa Lò

Du lịch biển Cửa Lò, một trong những chuyến du lịch du khách nên đến mỗi dịp hè về. Dưới cái thời tiết nắng nóng của mùa hè, đến với biển thì vô cùng tuyệt vời, làn nước biển xanh trong không chỉ làm dịu nhẹ cơn nắng nóng của mùa hè mà còn xua tan được cái mệt mỏi của cuộc sống hàng ngày.

Có lẽ, ấn tượng đầu tiên của biển Cửa Lò đối với du khách đó chính là làn nước biển xanh trong cùng với đó là những dải cát vàng trải dài. Bên cạnh đó là những món ăn vô cùng đặc sắc của miền biển này. Tuy nhiên, sau những giờ phút khám phá thì nơi nghỉ ngơi của du khách cũng là một trong những điều phải cân nhắc. Bài viết này chắc chắn phần nào giúp được du khách có sự lựa chọn khách sạn phù hợp nhất cho mình.

Khách sạn Mường Thanh

Khách sạn Mường Thanh là một hệ thống khách sạn cao cấp được xây dựng ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Bãi biển nằm ngay bên bờ biển Cửa Lò Số 232 Đường Bình Minh, Phường Nghi Thu, Bãi Biển Cửa Lò.

Khách sạn Mường Thanh Cửa Lò
Khách sạn Mường Thanh Cửa Lò

Là một trong những khách sạn chất lượng nên nơi đây có đầy đủ các dịch vụ cũng như các tiện nghi. Du khách đặt phòng ở Mường Thanh, chí phí này đã bao gồm bữa ăn sáng cho du khách. Ngoài ra, du khách sẽ được sử dụng trải nghiệm những dịch vụ nghỉ dưỡng như spa, yoga, massage, có phòng để luyện tập thể dục thể thao riêng biệt. Tất cả các trang thiết bị trong phòng nghỉ đều là những thiết bị hiện đại và vô cùng sạch sẽ.

Ngoài chất lượng thì phong cảnh xung quanh của khách sạn Mường Thanh cũng là một điểm đáng chú ý. Nằm ngay cạnh bãi biển Cửa Lò, du khách có thể dễ dàng di chuyển ra biển. Bên cạnh đó, khách sạn còn có bể bơi nhân tạo. Cùng với đó, nơi đây có rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí như: phòng hát karaoke, chơi golf, bóng bàn, tennis,….

Bank Star Cửa Lò Hotel

Bank Star Cửa Lò Hotel cũng là một trong những khách sạn có địa điểm ngay gần bãi biển Cửa Lò. Giá thuê phòng tại khách sạn này rẻ hơn so với ở khách sạn Mường Thanh. Nhưng chất lượng phục vụ của khách sạn này cũng rất tốt.

Khách sạn Bank Star Cửa Lò
Khách sạn Bank Star Cửa Lò

Khách sạn này có các dịch vụ chăm sóc, trông nom trẻ em, cho thuê xe đạp để dạo quanh bờ biển. Hệ thống phòng nghỉ cũng rất tiện nghi. Đặc biệt hơn là khách sạn này có đồ ăn rất ngon, đây chính là điểm thu hút khách nhất của khách sạn này.